Dịch vụ sửa điều hòa tại lĩnh nam uy tín chuyên nghiệp phục vụ nhanh chóng hiệu quả

Bạn và gia đình đang sinh sống tại khu lĩnh nam, bỗng nhiên một ngày nào đó điều hòa của bạn độ ngột không làm lạnh, kém mát, chảy nước hoặc không hoạt động. Bạn đang cần tìm một địa chi sửa điều hòa tại lĩnh nam uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý? Bạn đang băn khoăn không biết cơ sở sửa điều hòa nào uy tín đảm bảo an toàn? Điều đó bây giờ bạn không cần phải lo lắng nữa, vì đã có cơ sử sửa điều hòa tại lĩnh nam của trung tâm sửa chữa bảo dưỡng điều hòa của chúng tôi. Cam kết phục nhanh chóng, uy tín, chất lương, giá hợp lý, bảo hành 1 năm.

Cơ sở sửa điều hòa tại lĩnh nam áp dụng các biện pháp sửa chữa chuyên nghiệp nhất

Quy trình sửa điều hòa tại lĩnh nam được tiến hành một cách nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi có Đội ngũ nhân lành nghề, nhiều kinh nghiệm trong ngành. Đã từng xử lý rất nhiều các sự cố hỏng hóc của điều hòa cho các hộ gia đình, xí nghiệp, các công ty. Do đó bạn có thể hoàn toàn đặt trọn niềm tim về chất lượng vào cở sở sửa điều hòa tại lĩnh nam của chúng tôi. Ngoài kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên của chúng tôi còn rất tâm huyết với nghề, yêu nghề, nhiệu tình, và có trách nghiệm trong khi làm việc. Chỉ cần bạn có yêu cầu hỗ trợ về dịch vụ. Lập tức sẽ có người đến tận nhà để kiểm tra cho bạn. Chúng tôi phục vụ quý khách hàng 24/7 kể cả các ngày nghỉ trong tuần.

sửa điều hòa

Vậy điều hòa hư hỏng do những nguyên nhân nào gây ra?

 1 . Có nguồn điện nhưng điều hòa không hoạt động: có thể do dây bị đứt

2 . Điều hòa vẫn hoạt động nhưng làm mát chậm, thậm chí không làm mát được. Có thể là do chiếc điều hòa của bạn hết gas do lâu ngày không nạp hoặc bị rò rỉ gas dẫn đến hao hụt gas

3 . Lỗi không đều khiển được hiều hòa, điều hòa không nhận tín hiệu. Nguyên ngân gây ra điều này có thể chiếc điều khiển của bạn bị hỏng mạch.

4 . Mặt lạnh của điều hòa có chạy nhưng cục nóng thì lại không. Do mặt lạnh không thể đánh điện tới cục nóng nhận lệnh được.

5 . Điều hòa chạy những phát ra mùi hôi hoặc cục nóng của điều hòa kêu lẹt kẹt

sửa điều hòa tại lĩnh nam

Tại sao cơ sở sửa điều hòa tại lĩnh nam của chúng tôi lại được nhiều người tin dùng đến vậy?

Vì chúng tôi là một địa chỉ sửa điều hòa có cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh nhất. Mỗi khi quý khách gọi điện đến yêu cầu dịch vụ, sau 15p chúng tôi đã có mặt tại nhà bạn

  • Nhân viên công ty được đào tạo làm việc một cách chuyên nghiệp.
  • Với nhiều chi nhánh trên địa bàn thành phố hà nội. Chúng tôi tư tin là một trong những trung tâm cung cấp dịch vụ sửa điều hòa chất lượng, uy tín, và nhanh nhất. Mỗi khi quý khách cần mà không cần phải đi xa.
  • Chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất. Và luôn hỗ sợ khách hàng sau sửa chữa.
  • Chúng tôi cam kết các linh kiện thay thế toàn là hàng chính hãng, có team mác. Thời gian bảo hành đàng hoàng.sửa điều hòa

Sự hài lòng của quý khách là một niềm vinh dự, tự hào đối với chúng tôi!

Mọi chi tiết liên hệ 0925 108 999 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!